Lớp bồi dưỡng chính trị cho cán bộ quản lý, giáo viên hè năm 2020

Thực hiện kế hoạch số 16-KH/BTG-NGD&ĐT ngày 03/7/2020 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy, công văn số 182/GDĐT ngày 28 tháng 7 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xuân Trường về việc Bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 cho đội ngũ giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong toàn huyện. Ngày 18/8/2020, cán bộ quản lý, giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, THCS miền 2 về dự  Lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 tại nhà văn hóa xã Xuân Phú.

Về dự và chỉ đạo lớp bồi dưỡng chính trị có các đồng chí đại diện Ban Tuyên giáo huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của các trường THCS, Tiểu học và Mầm non miền 2

Lớp bồi dưỡng chính trị đã được nghe đồng chí Báo cáo viên Trung ương, tỉnh, huyện đã truyền đạt nội dung của các chuyên đề bồi dưỡng chính trị hè năm 2020. Cùng với đó, đồng chí Phó Ban tuyên giáo huyện ủy thông báo nhanh kết quả Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV và tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn trong thời gian vừa qua.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa thiết thực đối với đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trước mỗi năm học mới. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức chính trị và trách nhiệm của từng cán bộ quản lý, giáo viên trong nhiệm vụ chuyên môn cũng như nhiệm vụ năm học 2020-2021./.

Một số hình ảnh trong lớp học

T/h: Trường THCS Xuân Phú