Đảng ủy – HĐND – UBND xã Xuân Phú tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11,Tại Nhà văn hóa xã Xuân Phú, Đảng uỷ - HĐND - UBND xã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Phát huy truyền thống hiếu học, hệ thống trường học các cấp trên địa bàn xã luôn ra sức thi đua dạy tốt, học tốt. Các nhà trường tập trung toàn lực cho việc đổi mới phương pháp dạy và học, hình thức và phương pháp kiểm tra, đánh giá kết quả GD&ĐT.

Trong những năm qua xã Xuân Phú có nhiều Thầy, cô, đạt danh hiệu thi đua dạy tốt, học sinh giỏi cấp huyện, số lượng học sinh lên lớp và tốt nghiệp bình quân hàng năm đạt tỉ lệ cao. Các nhà trường đều có chất lượng giáo dục tốt, luôn đi đầu trong hệ thống giáo dục của huyện.

Trong buổi lễ chính quyền địa phương đã nêu rõ ý nghĩa của sự nghiệp giáo dục đối với xã nhà trong những năm qua và những định hướng trong thời gian đến. Thông qua buổi lễ này lãnh đạo địa phương gửi lời tri ân đến tất cả các thầy cô giáo, CBVC của ba trường trên địa bàn xã đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục xã nhà.Trong không khí đầm ấm của buổi lễ đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương cùng các thầy cô giáo, CBVC cũ và mới cùng nhau ôn lại những kỷ niệm cũng như đặt ra các nhiệm vụ định hướng trong các năm tới để cùng nhau xây dựng sự nghiệp giáo dục xã nhà ngày càng phát triển hơn./.