Hội khuyến học xã Xuân Phú tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên và học sinh đạt thành tích trong năm học 2020-2021

Sáng ngày 24/10/2021, Hội khuyến học xã Xuân Phú tổ chức Lễ tuyên dương cho giáo viên và học sinh đạt thành tích trong năm học 2020-2021. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các tổ chức đoàn thể xã cùng các thầy, cô giáo, các em học sinh đạt thành tích cao trong giảng dạy, học tập.

Năm học 2020-2021, dịch Covid-19 bùng phát đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc dạy và học của thầy cô và các em học sinh. Song được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, HĐND, UBND cùng với sự nỗ lực của các nhà trường, các giáo viên và học sinh trong toàn đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ tuyên dương, đồng chí Nguyễn Ngọc Đĩnh - Chủ tịch UBND xã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được. Đồng thời đề nghị các nhà trường làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy - HĐND, UBND xã để đề ra các giải pháp chỉ đạo toàn diện công tác giáo dục của địa phương; chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục nói chung, giáo dục mũi nhọn nói riêng là nhiệm vụ chính trị quan trọng của mỗi nhà trường, góp phần đưa công tác giáo dục của xã nhà ngày càng phát triển./.

Hình ảnh tại Lễ tuyên dương