Hội khuyến học xã Xuân Phú tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên và học sinh đạt thành tích năm học 2021-2022

Chiều ngày 30/10/2022, tại NVH xã Xuân Phú, hội khuyến học xã tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên và học sinh đạt thành tích tốt trong năm học 2021 - 2022.

Về dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, cán bộ công chức, bí thư, trưởng ban CTMT, trưởng xóm cùng các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tốt năm học 2021-2022.

Xác định công tác giáo dục là nhiệm vụ trọng tâm, ngay từ đầu năm học 2021 - 2022, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và UBND xã các trường tiểu học, THCS trên địa bàn xã đã tích cực xây dựng kế hoạch bồi dưỡng học sinh giỏi, phân công giáo viên có năng lực chuyên môn tốt, bố trí thời gian, đầu tư kinh phí, huy động sự ủng hộ của phụ huynh để tổ chức thực hiện, khuyến khích học sinh, giáo viên phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi.

Các đồng chí lãnh đạo xã biểu dương, ghi nhận công sức, trách nhiệm của các thầy cô giáo, sự nỗ lực, quyết tâm của các em học sinh đã đạt kết quả cao trong các kỳ thi năm học 2021 – 2022. Để đạt thành tích cao hơn trong các năm học tiếp theo, ngành giáo dục xã cần thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của ngành Giáo dục gắn với học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh. Tiếp tục đầu tư nâng cao chất lượng học sinh giỏi, năng khiếu. Đẩy mạnh hoạt động khuyến học, khuyến tài, các phong trào xây dụng gia đình, dòng họ, cộng đồng hiếu học.