Xã Xuân Phú họp HĐNVQS lần 1 (năm 2023)

Sáng ngày 22/9/2022, xã Xuân Phú tổ chức họp hội đồng nghĩa vụ quân sự lần 1, rà soát tổng nguồn công dân thực hiện NVQS năm 2023.

Tại cuộc họp, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự đã quán triệt mục đích yêu cầu, nội dung phương pháp rà soát danh sách công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2023; quán triệt các văn bản có liên quan, các danh sách nguồn công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2023. Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự yêu cầu trong quá trình thực hiện rà soát, các thành viên Hội đồng NVQS phải đảm bảo chính xác từng trường hợp, tránh sai sót và xét không hết nguồn trong diện quản lý.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã xác định công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, địa phương và thành viên Hội đồng NVQS xã chú trọng tổ chức thực hiện công khai, công bằng, dân chủ, đúng các quy định của Luật Nghĩa vụ quân sự, đảm bảo công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023 đạt yêu cầu./.