HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA NGƯỜI VIỆT NAM

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể. Hiến máu không mất nhiều thời gian, sức lực nhưng vô cùng cần thiết cho xã hội.

Trong những năm gần đây hiến máu tình nguyện đã trở thành ngày hội thường niên với sự tham gia nhiệt tình của các tổ chức chính trị xã hội, toàn thể nhân dân đã tích cực tham gia.

Thực hiện Kế hoạch số 116/KH-BCĐ ngày 14/11/2022 của Ban chỉ đạo vận
động hiến máu tình nguyện huyện Xuân Trường về việc tuyên truyền, vận động Hiến máu tình nguyện và tiếp nhận máu năm 2022. Để phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa trong cộng đồng, nhằm tạo dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phát huy đạo lý “Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ xã nhà. BCH Đoàn thanh niên xã Xuân Phú kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã và nhân dân, mỗi trái tim là một tấm lòng nhân ái, hãy chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta:

Thời gian: Ngày 30/11/2022

Địa điểm: Nhà văn hóa huyện Xuân Trường./.

Mong toàn thể đoàn viên thanh niên và nhân dân xã nhà hưởng ứng nhiệt tình ngày hội hiến máu.