Đảng bộ xã Xuân Phú tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và tham dự Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5, BCH Trung ương Đảng khóa XIII

Sáng ngày 21/7/2022, Đảng ủy xã Xuân Phú tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng các đồng chí đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Cũng trong buổi sáng ngày 21/7/2022, các đại biểu tham dự hội nghị Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5, BCH Trung ương Đảng khóa XIII bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến nối điểm cầu Trung ương tại Hội trường Ba Đình, Nhà Quốc hội, thành phố Hà Nội và 11.661 điểm cầu cấp huyện, cấp xã trên toàn quốc với hơn một triệu cán bộ, đảng viên tham gia nghiên cứu, học tập.

Tại điểm cầu xã Xuân Phú gồm có đồng chí Bí thư Đảng ủy; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ, trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã; Cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Hội nghị diễn ra trong 2 ngày 21 và 22/7 với 4 chuyên đề về: Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa đất nước trở thành nước phát triển có thu nhập cao; Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới; Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.