Đoàn kiểm tra liên ngành UBND huyện về Thanh tra công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tại xã Xuân Phú năm 2022

Chiều ngày 23/5/2022, Ông Nguyễn Mẫn: Chánh Thanh tra huyện - Trưởng đoàn kiểm tra liên ngành UBND huyện về Thanh tra công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tại xã Xuân Phú  năm 2022.

Tiếp và làm việc với đoàn có Ông Nguyễn Văn Tấn -  Chủ tịch HĐND xã; Ông Nguyễn Ngọc Đĩnh - Chủ tịch UBND xã;Ông Nguyễn Viết Thuận - Phó Chủ tịch UBND xã cùng các ông/bà các ban ngành liên quan.

Ông Nguyễn Mẫn - Chánh Thanh tra huyện - Trưởng đoàn kiểm tra liên ngành UBND huyện đề nghị UBND xã bổ sung văn bản còn thiếu vào hồ sơ PCTT và TKCN của địa phương; thường xuyên kiểm tra các công trình trọng điểm, các công trình công cộng trên địa bàn xã.Tiến hành kiểm tra phát hiện và xử lý các vi phạm pháp luật về đê điều, bảo vệ các công trình thủy lợi mới phát sinh. Tiếp tục triển khai công tác PCTT&TKCN năm 2022, thực hiện tốt công tác chuẩn bị trước mùa mưa bão qua đó giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại về người và của khi có thiên tai xảy ra.