Ngày 12 tháng 1 năm 2024, Hội cựu chiến binh xã Xuân Phú tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua năm 2023, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và ký kết giao ước phong trào thi đua năm 2024.

Vê dự Đ/C Thượng tá : Phạm Đức Tài, Phó chủ tịch hội CCB huyên Xuân Trường, Đ/C Đặng Ngọc Bích, Phó bí TT Đảng uỷ xã , UBND , UBMTTQ xã, cùng toàn thể các đồng chí trong Ban chấp hành, .  Đồng chí Chủ tịch Hội CCB xã thay mặt Ban chấp hành trình bày báo cáo tổng kết. Bản báo cáo đã đánh giá toàn diện kết quả công tác Hội năm 2023 đã đạt được,Và phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Trong năm 2023 Ban chấp hành Hội CCB xã đã tổ chức xét duyệt đơn xin vào Hội đợt 1 cho 05 đồng chí, qua xét duyệt 05 đồng chí đủ điều kiện và đợt 2 cho 30 đồng chí, qua xét duyệt có 30 đồng chí đủ tiêu chuẩn, điều kiện đứng trong hàng ngũ của tổ chức Hội. Sau khi có Quyết định của BCH Hội CCB xã, các chi hội đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp hội viên vào tổ chức Hội theo đúng Điều lệ của Hội, đảm bảo nguyên tắc, trang trọng và được các Ban chi uỷ chi bộ đánh giá cao.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Đặng Ngọc Bích - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ xã yêu cầu Hội Cựu chiến binh xã cần tăng cường đoàn kết, phát huy vai trò gương mẫu của Hội viên CCB trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trước mắt làm tốt công tác thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Giáp Thìn, tuyên truyền nhiệm nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024

Đ/C Phạm Đức Tài, Phó chủ tịch hội CCB huyên Xuân Trường  trao phần thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023.