Chiều ngày 06 tháng 1 năm 2023 Hội CCB xã tổng kết công tác hội và phong trào thi đua năm 2022 phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Hội CCB xã Xuân Phú tổ chức tổng kết công tác hội và phong trào thi đua năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023, Về dự có Đ/C Đinh Quang Lại Chủ tịch hội CCB huyện  về phía địa phương  có đồng chí Đặng Ngọc Bích - Phó bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Ngọc Đĩnh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đại biểu trong BCH

hội CCB xã, Chi hội Trưởng, Chi hội phó; các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Năm 2022, tình hình hội CCBxã ổn định, an tâm và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của chính quyền các cấp, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Phong trào xây dựng nông thôn mới tiếp tục được quan tâm, tổ chức tuyên truyền, vận động và triển khai thực hiện đến chi hội và hội viên CCB đã góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn, tạo việc làm, góp phần nâng cao đời sống vật chất vả tinh thần cho hội CCB xã. Nhìn chung đời sống của Hội CCb xã Xuân Phú ngày càng được nâng lên...Tuy nhiên trong sản xuất nông nghiệp chủ yếu theo thời vụ, việc làm, thu nhập không ổn định đang gặp không ít khó khăn...