☘️☘️☘️Sáng ngày 03/6/2023, BTV Đoàn xã Xuân Phú phối hợp với Công an xã Xuân Phú tổ chức Khai mạc hè cho hơn gần 200 em học sinh, sinh viên các trường ĐH, CĐ, THPT về đăng ký sinh hoạt hè tại địa phương dịp hè năm 2023.

🌷Đồng chí Thiếu tá Vũ Đức Hiếu - Phó trưởng công an xã Xuân Phú tuyên truyền với các chuyên đề: Phòng chống tai nạn đuối nước, các tệ nạn xã hội, tác hại của thuốc lá điện tử và tuyên truyền về cài đặt, kích hoạt định danh điện tử qua phần mềm Vneid.
🌸Sau chương trình khai mạc hè, BCH đoàn xã phối hợp với ban công an xã Tổ chức cài đặt định danh điện tử cho các đồng chí đoàn viên thanh niên; Xây dựng tủ sách cho em tại nhà văn hoá xóm 4; làm vệ sinh khuôn viên nhà văn hoá xóm 4.
🌵🌵🌵Nguồn: Tuổi trẻ Xuân Phú ❤️❤️❤️