Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Trong 2 ngày (27-28/3), Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Điểm cầu chính tại phòng họp Diên Hồng, tòa nhà Quốc hội, ngoài ra là các điểm cầu tại các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương; Tham gia tại điểm cầu xã Xuân Phú có đồng chí Nguyễn Công Chuyên  - nguyên Uỷ viên Ban TV Tỉnh uỷ - nguyên Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Tấn - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đặng Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; đồng chí Nguyễn Ngọc Đĩnh - PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy; Ban chấp hành Đảng bộ xã, các bí thư chi bộ, các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn xã.

Hình ảnh hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Nhà văn hoá xã Xuân Phú

Việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng. Trên cơ sở đó, cấp ủy các cấp lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng chương trình hành động để tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII, đồng thời tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết.