Đảng bộ xã Xuân Phú tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và tham dự Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình hiện nay”

Sáng ngày 18/4/2022, Đảng ủy xã Xuân Phú tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng các đồng chí đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Tham dự Lễ trao huy hiệu Đảng có Đ/c Nguyễn Xuân Hải - TVHU - Trưởng BTC Huyện ủy; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư chi bộ; các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng và các đồng chí Đảng viên trong xã.

Cũng trong buổi sáng ngày 18/4/2022, các đại biểu tham dự hội nghị học tập, quán triệt Chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình hiện nay”.

Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ tỉnh tới cơ sở với tổng số 289 điểm cầu, 31.345 cán bộ, đảng viên tham dự. Huyện Xuân Trường có 21 điểm cầu Hội nghị với 4.753 cán bộ, đảng viên tham dự.

Chuyên đề năm 2022 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng tạo bước chuyển biến tích cực, mạnh mẽ trong học tập và làm theo Bác, thực hiện trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên nhất là người đứng đầu. Để việc học tập chuyên đề đạt kết quả thiết thực, cần phải:

➡Tiếp tục tổ chức học tập, quán triệt sâu rộng nội dung chuyên đề năm 2022 đến đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân; địa phương, đơn vị nào không tổ chức được hội nghị học trực tuyến hoặc đã tổ chức hội nghị trực tuyến nhưng không triệu tập hết số lượng cán bộ, đảng viên phải xây dựng kế hoạch cụ thể, tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt chuyên đề tới toàn thể cán bộ, đảng viên theo hình thức phù hợp.

➡Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền với nhiều hình thức phong phú, đa dạng trên các phương tiện thông tin đại chúng về kết quả thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, Kết luận số 01-KL/TW, việc triển khai thực hiện Chuyên đề năm 2022 và chuyên đề toàn khóa gắn với kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, khoá XII, khoá XIII)…

anh tin baiĐ/c Nguyễn Xuân Hải trao huy hiệu Đảng tại buổi Lễ

Điểm cầu xã Xuân Phú