Sáng ngày 19/11/2023 UBND xã tổ hội nghị ngặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo việt nam
Sáng ngày 19/11/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB. MTTQ xã Xuân Phú long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Về dự hội nghị có đồng  Nguyễn Tất Thắng - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các đồng chí cán bộ, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo UBND, Chủ tịch UB. MTTQ, Chủ tịch các hội đoàn thể, cán bộ, công chức xã. Ban giám đốc Trung tâm giáo dục cộng đồng. Chủ tịch Hội Khuyến học, Hội Cựu Giáo chức. Các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên đang công tác tại các nhà trường trong xã; các thầy cô giáo đã nghỉ hưu. Ban thường trực hội phụ huynh học sinh của các nhà trường; Lực lượng Công an xã. Trưởng Đài truyền thanh xã.

đồng  Nguyễn Tất Thắng - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tặng hoa chúc mừng các thầy cô

Tại buổi gặp mặt, đại biểu và các thầy cô giáo cùng nhau ôn lại truyền thống 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Cách đây 41 năm, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ra Quyết định số 167-HĐBT chính thức lấy ngày 20/11 hằng năm là Ngày Nhà giáo Việt Nam. Từ đó đến nay, ngày 20/11 hàng năm đã trở thành ngày mà cả xã hội tôn vinh các nhà giáo, những người ươm mầm cho tương lai đất nước. Trải qua chặng đường dài phát triển, gặp không ít khó khăn, nhưng với sự nỗ lực vươn lên, các thế hệ cán bộ, giáo viên xã Xuân Phú đã không ngừng góp tâm góp sức cho sự nghiệp "Trồng người”. Từ đó từng bước xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục của xã đạt được nhiều thành tích, tiến lên dẫn đầu ngành giáo dục trong huyện.

đ/c lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng các nhà trường