Đoàn đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Xuân Phú đến thăm, tặng quà, chúc mừng nhân dịp lễ Noel năm 2023

Nhân dịp Lễ Giáng sinh của đồng bào theo đạo Công giáo, Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã do đồng chí Nguyễn Văn Tấn - Bí thư BCH Đảng bộ xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng, Linh mục, chức sắc, chức việc công giáo và bà con giáo dân giáo xứ Cát Phú nhân dịp lễ Giáng sinh.

Trong không khí vui mừng, ấm áp Một mùa Giáng sinh đồng chí Nguyễn Văn Tấn Bí thư BCH Đảng bộ xã đã gửi tới Linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân  lời chúc sức khoẻ và chúc mùa Noel 2023 ấm áp, an lành, tràn ngập hồng ân Thiên chúa.

Đồng chí đã thông tin về những kết quả nổi bật mà xã nhà đã nỗ lực đạt được trong năm 2023. Đồng chí  khẳng định: Trong thành công chung của xã có sự đóng góp không nhỏ của Linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân. Đồng thời mong muốn Linh mục, Chức sắc, chức việc và bà con giáo dân tiếp tục chung sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đề ra.

Cảm ơn sự quan tâm của Cấp ủy, chính quyền địa phương, Linh mục Lâm Văn Năm, các vị chức sắc, chức việc Công giáo trên địa bàn hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cấp ủy, Chính quyền địa phương động viên bà con giáo dân thực hiện tốt trách nhiệm của người công dân, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, kính chúa yêu nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc và chung tay xây dựng quê hương xã Xuân Phú ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh Đêm Giáng sinh giáo Xứ Cát Phú

Người thức hiện : Phan Văn Sơn , Công chức VHTTTT xã