TRƯỜNG THCS XUÂN PHÚ: LỄ PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG
Ngày 26 tháng 10 năm 2020: Các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Xuân Phú tham gia ủng hộ đồng bào Miền Trung.

Với tinh thần “Tương thân, tương ái” nhằm kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của mưa lũ, Ban giám hiệu trường THCS Xuân Phú đã phát động, kêu gọi ủng hộ tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Đến dự có đồng chí: Phạm Văn Thường, chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã Xuân Phú, BGH và tập thể HĐSP cùng hơn 700 em học sinh.

Tại lễ phát động, đồng chí Nguyễn Thị Hương, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: Những ngày qua, do ảnh hưởng của mưa, bão, lũ lớn tại các tỉnh miền Trung như: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh… bị ảnh hưởng nặng nề. Theo báo cáo của Văn phòng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai, tính đến ngày 21/10, đã có 138 người chết, mất tích, hàng nghìn căn nhà bị sập, hàng vạn hecta lúa và hoa màu bị ngập, vùi lấp, nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai, bão lũ đang rất cần sự quan tâm, cứu trợ từ các cấp, ngành và toàn xã hội.

Phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra, BGH nhà trường kêu gọi các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ, để nơi đây sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Lễ phát động đã đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình của các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Các em học sinh trường THCS Xuân Phú tham gia ủng hộ Miền Trung