Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư xóm 7 xã Xuân Phú

Ngày 11/11/2022, Khu dân cư xóm 7 xã Xuân Phú đã tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc điểm của xã, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022).

Về dự ngày hội có Ông Nguyễn Xuân Hải - UVBTV - Trưởng ban tổ chức huyện ủy; Ông Nguyễn Văn Tấn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Ông Đặng Ngọc Bích - Phó BT TT Đảng ủy; Ông Nguyễn Ngọc Đĩnh - Chủ tịch UBND xã; Bà Vũ Thị Khuyến – Chủ tịch MTTQ xã cùng các ông bà đại diện các ban ngành Hội đoàn thể xã; các ông trưởng ban CTMT các xóm; các ban ngành đoàn thể ở xóm và nhân dân xóm 7 tham dự ngày hội.

Ông Nguyễn Văn Đương - Trưởng xóm 7 khai mạc ngày hội

Nhân dân trong xóm đã nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện có hiệu quả 5 nội dung của cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đời sống của bà con nhân dân từng bước được cải thiện và nâng cao, bộ mặt của xóm khởi sắc, tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội ổn định. Các tổ chức trong hệ thống chính trị ở khu dân cư được củng cố, kiện toàn và đi vào hoạt động có nề nếp. Nhân dân xóm 7 chủ động phát triển các mô hình kinh tế, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đầu tư thâm canh, tăng năng suất, sản lượng cây trồng, vật nuôi; tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, đóng góp ủng hộ các loại quỹ, phí và tham gia rèn luyện thể dục, thể thao; chủ động phòng, chống dịch bệnh; nhiều hộ đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa”. Ban CTMT xóm cũng làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện quy ước, hương ước, sống, lao động, sản xuất theo hiến pháp và pháp luật.

Ông Nguyễn Xuân Hải - UVBTV - Trưởng ban tổ chức huyện ủy phát biểu tại ngày hội

Phát biểu tại ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, Ông Nguyễn Xuân Hải - UVBTV - Trưởng ban tổ chức huyện ủy đã biểu dương, chúc mừng những kết quả của cán bộ cơ sở xóm 7 đạt được trong năm qua. Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, giúp đỡ nhân dân trong lao động, học tập, sản xuất; quan tâm hỗ trợ hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Mở rộng khối đại đoàn kết dân tộc, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống, tương trợ lẫn nhau, vệ sinh môi trường đường làng ngõ, xóm, xanh, sạch đẹp; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở. Đặc biệt tuyên truyên thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; …

Ông Nguyễn Văn Tấn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng

Ông Lê Đình Thuấn - Trưởng Ban CTMT xóm 1 tặng hoa chúc mừng

Tại ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc của khu dân cư xóm 7 xã Xuân Phú đã diễn ra trang trọng, thực sự là ngày hội của toàn dân tộc./.