HUYỆN XUÂN TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
HUYỆN XUÂN TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Chiều 22-2, Huyện ủy Xuân Trường tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Ban TVTU, UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Mai Văn Quyết, Ủy viên Ban TVTU, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH và ĐT); lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, thủ trưởng các ban ngành, cơ quan huyện Xuân Trường, bí thư, phó bí thư các tổ chức đảng trực thuộc Huyện ủy, lãnh đạo chủ chốt các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 619-QĐ/TU ngày 17-2-2023 của Ban TVTU về việc đồng ý cho đồng chí Đặng Ngọc Cường thôi giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Xuân Trường để nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định; công bố Quyết định số 623-QĐ/TU ngày 17-2-2023 của Ban TVTU về việc luân chuyển đồng chí Trịnh Văn Hoàng, Phó Giám đốc Sở KH và ĐT để chỉ định tham gia BCH, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Xuân Trường nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu ứng cử bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Xuân Trường nhiệm kỳ 2021-2026. Các quyết định đều có hiệu lực từ ngày ký.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị đã trao Quyết định của Ban TVTU, tặng hoa chúc mừng đồng chí Trịnh Văn Hoàng.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Trịnh Văn Hoàng, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đồng chí Hoàng phát huy năng lực và kinh nghiệm công tác, sớm nắm bắt tình hình thực tế, nỗ lực xây dựng mối đoàn kết, thống nhất với tập thể Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ huyện Xuân Trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị Thường trực, Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ huyện Xuân Trường và các cơ quan, đơn vị, địa phương giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Trịnh Văn Hoàng nhanh chóng tiếp cận công việc, tham gia lãnh đạo, chỉ đạo từng bước hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ do Đại hội Đảng bộ huyện Xuân Trường nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, tiếp tục phát huy tiềm năng, lợi thế riêng của huyện để Xuân Trường phát triển nhanh, bền vững theo hướng tăng trưởng xanh, chuyển đổi số, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.