Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2022(Phật lịch 2566); ngày 11/5/2022 tức ngày 11/4 năm Nhâm Dần, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Xuân Trường tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà chúc mừng chức sắc, nhà tu hành Phật giáo chùa Thắng Quang xã Xuân Phú nhân dịp Lễ Phật đản.

Đoàn gửi lời chúc đến Đại Đức Thích Huy Duơng – Trụ trì chùa Thắng Quang, các chức sắc, nhà tu hành Phật giáo của chùa có một mùa Phật đản an lành, hạnh phúc, ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các chức sắc, nhà tu hành Phật giáo cho những kết quả, thành tựu đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là việc tuyên truyền vận động tăng ni, phật tử và nhân dân đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, các hoạt động nhân đạo, từ thiện, khuyến học, khuyến tài…

Trước sự quan tâm của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Xuân Trường, Đại đức trụ trì chùa cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy Đảng, Chính quyền, MTTQ trong  huyện đã đến thăm chúc mừng nhân dịp Đại lễ Phật đản năm nay và tạo điều kiện cho hoạt động Phật sự của Giáo hội./.