Hội nghị thẩm định xã đạt chuẩn NTM nâng cao

Sáng  ngày 27/4/2022, Đoàn thẩm định, xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao tỉnh Nam Định tổ chức thẩm định kết quả thực hiện các tiêu chí NTM nâng cao tại xã Xuân Phú. Về dự và chủ trì hội nghị có Đồng chí Nguyễn Văn Hữu - Chánh văn phòng Điều phối NTM tỉnh Nam Định, cùng các thành viên trong Đoàn thẩm định của Tỉnh và huyện Xuân Trường; lãnh đạo huyện Xuân Trường, lãnh đạo xã Xuân Phú và cán bộ công chức phụ trách các tiêu chí NTM nâng cao của xã.

Sau khi đánh giá kết quả và kiểm tra thực tế, đồng chí Chánh văn phòng điều phối NTM tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của cấp ủy đảng, chính quyền và Nhân dân xã trong việc hoàn thành các tiêu chí xã NTM nâng cao, đạt 19/19 tiêu chí. Đoàn thẩm định của tỉnh yêu cầu xã sớm hoàn thiện hồ sơ để trình UBND tỉnh công nhận xã Xuân Phú đạt chuẩn NTM nâng cao./.