Uỷ ban MTTQ cùng các ban ngành đoàn thể xã Xuân Phú tặng quà Tết thiếu nhi 01/6 cho các cháu trường Mầm non

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Ủy ban MTTQ xã Xuân Phú cùng các ban ngành, đoàn thể đã thăm, tặng quà cho các cháu Trường mầm non.

Tại trường, các đồng chí đã thăm hỏi tình hình học tập, sức khỏe, vui chơi của các cháu thiếu nhi và cũng đã biểu dương những thành tích mà các nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong năm học tới, trường mầm non trên địa bàn xã không ngừng nỗ lực cố gắng, phát huy truyền thống “dạy tốt, học tốt”, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng đầu đời, giáo dục nhân cách cho trẻ một cách tốt nhất, tạo môi trường học tập tốt và thường xuyên tổ chức sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các cháu vui chơi lành mạnh, an toàn.