Trường Mần Non Xuân Phú tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 -2028

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-LĐLĐ ngày 18/7/2022 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Xuân Trường, về tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn huyện Xuân Trường, nhiệm kỳ 2023-2028, ngày 25 tháng 3 năm 2023, Công đoàn cơ sở Trường Mầm Non Xuân Phú  đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Văn Việt – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện về dự và chỉ đạo đại hội; đồng chí Phan Thị Hạnh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các đồng chí đoàn viên Công đoàn Trường.

Tại Đại hội, sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng của học sinh và đoàn viên Công đoàn, Đại hội đã diễn ra theo đúng Chương trình kế hoạch đã được phê duyệt.

Thay mặt lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện, đồng chí Phạm Văn Việt đã phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Đại hội. Trong phần phát biểu, đồng chí đã đánh giá cao sự chuẩn bị về công tác nhân sự, thời gian Đại hội. Đặc biệt ghi nhận biểu dương những kết quả mà Công đoàn cơ sở Trường Mầm Non Xuân Phú đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2023 đồng thời nhấn mạnh rõ các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 3 đồng chí. Bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Liên đoàn lao động huyện nhiệm kỳ 2023-2028.