UBND huyện tổ chức hội nghị trực tuyến về công tác Tài nguyên - Môi trường

Sáng ngày 04/9/2020, UBND huyện tổ chức hội nghị trực tuyến về công tác Tài nguyên - Môi trường; đồng chí Vũ Tuấn Dương - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị. Đồng chí Phạm Minh Tuấn - Phó bí thư thường trực Huyện ủy dự phát biểu chỉ đạo hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu UBND huyện có, đồng chí Ngô Đức Hoàn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo các cơ quan: Phòng TN-MT, NN&PTNT, Tư pháp, Thanh tra, Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai huyện. Tại điểm cầu các xã, thị trấn có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Công chức địa chính và các ngành có liên quan.
    Tại hội nghị, Thị trấn Xuân Trường, xã Xuân Thủy, xã Xuân Phú, xã Xuân Đài, xã Xuân Châu, xã Xuân Tiến đã tham luận với nội dung liên quan đến kết quả thực hiện chỉ đạo của UBND huyện trong việc xử lý các vi phạm liên quan đến sử dụng đất nghĩa trang, nghĩa địa; Kết quả cấp GCN QSDĐ sau DĐĐT; những khó khăn vướng mắc cần khắc phục.

Đ/c Nguyễn Ngọc Đĩnh - Chủ tịch UBND xã Xuân Phú tham luận tại hội nghị

Một số hình ảnh tại điểm cầu xã Xuân Phú